Cảm biến đo mức chất rắn UWT ELS dùng để báo mức chất rắn của các nhiên liệu trong công nghiệp như ; mùn, vật liệu, thức ăn, các loại hạt , cám..

Được thiết kế khá đặc biệt cách xoay được hướng xuống dưới vuông góc 90 độ so với trục xoay .Cảm biến đo mức chất rắn UWT ELS là loại được thiết kế hoàn toàn khác biệt so với cảm biến báo mức chất rắn dạng xoay RN 3001 và cảm biến báo mức chất rắn dạng xoay RN 3002 .

Cảm biến báo mức chất rắn UWT ELScó ống bảo vệ trục xoay giúp chống va đập hoặc các nguyên vật liệu như đá , sỏi , cát … Cảm biến đo mức chất rắn UWT ELS  chỉ lắp được dọc theo thành tank chứa chất rắn .

Thông số kỹ thuật của Cảm biến đo mức chất rắn UWT ELS Germany :

cam bien

–       Cảm biến đo mức chất rắn UWT ELS dùng được cho hầu hết các vật liệu là chất rắn

–       Thiết kế chắc chắn , dể dàng lắp đặt và sửa chữa bảo trì

–       Không bị ảnh hưởng bởi môi trường bụi đạt IP66 , chống rò rỉ điện & kể cả các vật liệu dạng cục hoặc đá loại lớn .

–       Thiết kế bo mạch dính liền có thể chịu được nhiệt độ 80C

–       Độ dài từ chổ kết nối cho đến cánh xoay tối đa dài 300mm

–      Cảm biến đo mức chất rắn UWT ELS  có thể chịu áp suất tới 10bar

–       Nguồn cấp cho Cảm biến đo mức chất rắn UWT ELS có thể nhận 230V , 110V , 24V rất dể dàng chuyển đổi với các switch bên trong .

–       Được dùng trong các môi trường khắc nghiệt như : đá , vật liệu xây dựng , công nghiệp khai thác mỏ …

–       Tín hiệu ngõ ra dạng SPDT hoặc PNP

Sơ đồ đấu dây nguồn và relay

Cảm biến đo mức chất rắn UWT ELS
Cảm biến đo mức chất rắn UWT ELS

Dựa vào sơ đồ trên ta thấy nguồn cấp được đấu vào chân 1 + 2 còn relay được lấy ra từ chân 6 & 7 cho tín hiệu thường đóng & thường mở . Tiếp điểm relay có thể chịu được 5A đối với nguồn 220V và 4A đối với nguồn cấp là 24V .

Hy vọng bài viết có thể giúp mọi người có thêm một sự lựa chọn khi chọn cảm biến báo mức chất rắn dạng xoay .

Sales Enginner: 

(Ms) Trần Thị Phương Dung

Mobi : 0937.27.65.66

Mail : [email protected]BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bộ đo mức cánh xoay DF27

Bộ đo mức cánh xoay DF27 chuyên dùng đo mức chất rắn trong các silo chứa nguyên nhiên liệu dạng hạt, mùn, cám, xi măng. Cảm biến đo mức cánh xoay dòng DF27 là một trong những dòng đo mức phổ biến nhất của hãng Mollet. Chúng ta có nhiều cách để đo mức chất […]

Cảm biến báo mức Mollet

Cảm biến báo mức Mollet – Cảm biến đo mức silo DF11 – Mollet – Đức. Thiết bị đo mức dạng xoay của Đức. Cảm biến báo mức Mollet  được sản xuất tại Đức là một trong nhà những nhà sản xuất cảm biến đo mức hàng đầu châu âu, chuyên về đo mức chất […]

Van điều khiển KFM Van điều khiển KFM

Van điều khiển KFM tuyến tính  nhận tín hiệu 4-20mA từ PLC hoặc bộ điều khiển để điều khiển nhiệt độ , áp suất , lưu lượng … Van điều khiển KFM có hai loại : van điều khiển  bằng khí nén và van điều khiển bằng điện . Van điều khiển KFM bằng khí nén hay còn gọi là van […]