Cảm Biến Đo Mức Xi Măng - Hạt Nhựa - Than Đá - Tank chứa nguyên liệu

Cảm Biến Đo Mức Xi Măng – Hạt Nhựa – Than Đá

30-10-2017 Nồi Hơi Đốt Củi

Cảm Biến Đo Mức Xi Măng – Hạt Nhựa – Than Đá , cảm biến điên dung đo mức, cảm biến đo mức liên tục bằng điên dung ngõ ra 4-20mA.

Chào các bạn hôm nay mình xin giới thiệu các bạn dòng cảm biến đo mức liên tục chuyên dàn cho nguyên liệu dạng gắn như xi măng, than, bột, trấu, cám, bột gỗ….chúng ta đã biết các phương pháp đo mức bằng siêu âm, đo mức bằng radar có thể đo trong nguyên liệu dạng rắn như sẽ có sai số khá lớn. Do đó để đo trong nguyên liệu rắn có nhiều bụi thì dùng điện dung là phương pháp tốt nhất.

Cảm Biến Đo Mức Xi Măng - Hạt Nhựa - Than Đá

Cảm Biến Đo Mức Xi Măng – Hạt Nhựa – Than Đá

Cảm Biến Đo Mức Xi Măng – Hạt Nhựa – Than Đá  – CLM -36

Cảm biến có nhiều  dãy đo dao động từ 0 đến 20m, trường hợ dãy đo cao hơn 20m chúng tôi sẽ có giải pháp khác cho các bạn.

Tín hiệu ngõ ra là dạng dòng 4-20mA hoặc tín hiệu áp 0-10vdc.

Sai số khi đo là : +/- 10mm

Điện cực que tráng FEP : dùng để đo nước hoặc chất lỏng dẫn điện khác. Có thể sử dụng cho chất lỏng ô nhiệm trong thùng kim loại, bể bê tông…

Với điện cực que tráng PFA dùng để đo mức nước. Và chất lỏng dùng trong dược phẩm, thực phẩm. Công nghiệp hóa chất, thích hợp cho các ứng dụng nhiệt độ cao ( hơi nóng), chất lỏng dễ bay hơi.

Kết nối : G3/4, M27x2, M30x1.5, NPN3/4

Nguồn cấp :  9-34Vdc

Tín hiệu ngõ ra : 4-20mA hoặc 0-10v

Nhiệt độ xung quanh cảm biến (ta) : -40 đến 85 oC

Một số kiểu đo mức Cảm Biến Đo Mức Xi Măng - Hạt Nhựa - Than Đá

Một số kiểu đo mức Cảm Biến Đo Mức Xi Măng – Hạt Nhựa – Than Đá

Cảm Biến Đo Mức Xi Măng – Hạt Nhựa – Than Đá – xuất xứ Châu âu.

Chúng tôi còn cung cấp các thiết bị đo mức khác như đo mức kiểu xoay dùng cho các silo chứa nguyên liệu rắn, cảm biến đo mức dạng điện dung đo On/Off, cảm biến đo mức dạng radar dây, đo mức dạng rung tần số…

Cảm Biến Đo Mức Xi Măng – Hạt Nhựa – Than Đá   chất lỏng – chất rắn Radar. Cảm biến đo mức bằng sóng Radar – cảm biến đo mức chất rắn chất lỏng – chất lỏng dạng Radar. Thông thường để đo mức chất lỏng – chất rắn thì ta thường chọn cảm biến siêu âm.Hoặc cảm biến điện dung, với chi phí thấp hơn so với cảm biến Radar. Nhưng mỗi loại điều có ưu điểm và nhược điểm của mỗi loại.

Cảm biến đo mức chất lỏng - chất rắn Radar

Hình cảm biến đo mức chất lỏng – chất rắn Radar

Cảm biến đo mức chất lỏng – chất rắn Radar, với ưu điểm sóng radar triệt tiêu được các sóng ảo. Cảm biến điện dung cũng bị ảnh hưởng, bởi các sóng điện trường xung quang. Một ưu điểm vượt trội của cảm biến đo mức chất lỏng – chất rắn Radar. Là cảm biến hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ cao khoảng 300 độ C và áp suất lên đến 100bar.

Đây là một trong những lựa chọn cho các bạn chọn giải pháp đo mức cho silo của mình.

Để tư vấn dùng thiết bị đo mức phù hợp, tiết kiệm chi phí các bạn hãy liên hệ Quốc theo thông tin sau:

Sales Enginner: 

(Ms) Trần Thị Phương Dung

Mobi : 0937.27.65.66

Mail : dung.tran@huphaco.vn

 

===========bộ chuyển đổi tín hiệu pt100======

 

Sản phẩm liên quan

}(document, 'script', 'facebook-jssdk'));