Cảm biến tiệm cận Rechner - cảm biến điện dung

Cảm biến tiệm cận Rechner

12-09-2016 Nồi Hơi Đốt Củi

Cảm biến tiệm cận Rechner  là một trong những dòng cảm biến tiếm cận nổi tiếng trên thế giới, với kinh nghiệm hơn 50 năm, Rechner đã và đang phát triển trong mọi ngành nghề sản xuất từ xi măng, thực phẩm, sữa, thức ăn, .  thường đường dùng để báo ON-OFF,  báo đầy báo cạn nước, hoặc  các chất rắn dạng bột, hạt …

Sử dụng tiếp điểm dạng PNP hoặc NPN tùy vào từng dòng, dạng NO hoặc NC. Hôm nay mình giới thiệu các bạn một dòng cảm biến khá nổi tiếng của rechner là KA1237, cảm biến KA1237 vừa có NO vừa có NC.

Cảm biến tiệm cận Rechner KA1237

Cảm biến tiệm cận Rechner KA1237

Cảm biến tiệm cận Rechner  dạng cánh quạt nhưng không xoay được như các cảm biến báo mức,  được thiết kế cho các môi trường chất lỏng, chất rắn hoặc các vật liệu rời. Thiết bị không có bộ phận xoay, rung hay chuyển động do đó việc bị mài mòn hoặc rách là không thể xảy ra.Thiết bị dễ dàng cài đặt và  kiểm soát ,hiệu chỉnh phù hợp với vật liệu,  trên đầu cảm biến  có núm điều chỉnh độ nhạy.

Cảm biến tiệm cận Rechner  xuất xứ Đức

Cảm biến tiệm cận Rechner  Ka1237 được làm bằng chất liệu là LCP ( liquid crystal polimers) – được hiểu là 1 trong các loại nhựa kỹ thuật cao như high temperature nylon (PA), polysulfone (PSU) hay polyetherimide (PEI),… Loại nhựa này có tính chất cơ học cao nhất, sản phẩm có tuổi thọ cao hơn. Nó cho phép cách điện có tần số cao tốt hơn hay khả năng chống ăn mòn tốt hơn. Khả năng chống cháy tốt. Cùng với PTFE ( tại sealing ) an toàn trong sản xuất thực phẩm, nước giải khát,…

Thông số kích thước Cảm biến tiệm cận Rechner

Thông số kích thước Cảm biến tiệm cận Rechner

Giới hạn nhiệt độ từ -25…+70 °C tuy nhiên CIP/SIP lên đến 121° C. Có nghĩa là khi dùng cảm biến trên dây chuyền sản xuất nước giải khát, nước ngọt hay bia, trong 1 thời gian nhất định, hệ thống sẽ sử dụng dung dịch ( nước) có nhiệt độ lên đến 121° C đi qua đường ống để thanh khuẩn và dĩ nhiên thiết bị cũng sẽ chịu ở mức nhiệt độ như vậy mà không gây hư hại cho cảm biến, một điểm cộng nữa cho cảm biến Cảm biến tiệm cận Rechner  KA1237 là chỉ số chống nước chống bụi IP67 do đó ta có thể ngâm trong nước khi dùng báo đầy báo cạn.

Sales Enginner: 

(Ms) Trần Thị Phương Dung

Mobi : 0937.27.65.66

Mail : dung.tran@huphaco.vn

 

Sản phẩm liên quan

}(document, 'script', 'facebook-jssdk'));