Van điều khiển Baelz là một trong những van dieu khien lớn và uy tính của các nhà máy trên thế giới,  được tin dùng nhiều nhà máy và nhiều ngành sản xuất lớn nhỏ như các nhà máy thép, dầu ăn, dầu khí,.. ngày nay trong phân khúc van điều khiển giá rẻ thì Van điều khiển Baelz cũng là một trong số những van nổi tiếng trong phân khúc này cùng với KFM ( Đức ).  Còn trong phân khúc cao cấp thì Van điều khiển Baelz khó cạnh tranh lại các Samson hay Foxboro..

Với nhiều ưu điểm như thiết kế nhỏ gọn hơn các hãng khác , kiểu dáng có phần mảnh mai hơn nhưng có ưu điểm là  dễ dàng cho việc vận chuyển và lắp đặt. Đảm bảo vận hành tốt , trong các môi trường đặc biệt khác nhau thì sẽ có những thông số khác nhau và giá thành khác nhau . Do đó, để chọn được một Van dieu khien phù hợp với các môi trường thì người kỹ thuật phải am hiển về Van đưa ra những tính toán và chọn lựa hợp lý cho nhà máy của mình.

Một số Van điều khiển Baelz
Một số Van điều khiển Baelz

Van điều khiển Baelz được nhập từ Đức  bảo hành lâu dài

Van điều khiển Baelz được sản xuất với một dây chuyền hoàn toàn hiện đại tại Đức, chỉ có duy nhất một nhà máy trên toàn thế giới nên chất lượng van của Baelz đã được khẳng định.

Với thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đáp ứng được các tính năng kỹ thuật khắc nghiệt của một số nhà máy thì van điều khiển baelz là một trong số rất ít hãng trên thế giới được chấp nhận và lựa chọn của các kỹ sư khó tính đến từ các nước công nghiệp trên thế giới.

Van điều khiển Baelz
Van điều khiển Baelz

Trên thế giới có rất nhiều hãng van vẫn nói là sản xuất tại Đức tuy nhiên có thể họ chỉ sản xuất một phần nhỏ của van tại Đức còn phần còn lại họ lại đặt hàng từ một nhà máy khác như motor, bầu khí nén, trục truyền động…do đó chúng ta sẽ thấy chất lượng có phần nào không đảm bảo. Cũng giống như các hãng Van khác thì Van của Baelz cũng có Van điều khiển khí nén và và Van điện, tùy thuộc vào từng ứng dụng mà chọn lựa phù hợp với yêu cầu.

Mua Van điều khiển Baelz ở đâu để có giá tốt ?

Để cần tư vấn và lựa chọn van dieu khien xin liên hệ chúng tôi theo đia chỉ sauBÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bộ đo mức cánh xoay DF27

Bộ đo mức cánh xoay DF27 chuyên dùng đo mức chất rắn trong các silo chứa nguyên nhiên liệu dạng hạt, mùn, cám, xi măng. Cảm biến đo mức cánh xoay dòng DF27 là một trong những dòng đo mức phổ biến nhất của hãng Mollet. Chúng ta có nhiều cách để đo mức chất […]

Cảm biến báo mức Mollet

Cảm biến báo mức Mollet – Cảm biến đo mức silo DF11 – Mollet – Đức. Thiết bị đo mức dạng xoay của Đức. Cảm biến báo mức Mollet  được sản xuất tại Đức là một trong nhà những nhà sản xuất cảm biến đo mức hàng đầu châu âu, chuyên về đo mức chất […]

Van điều khiển KFM Van điều khiển KFM

Van điều khiển KFM tuyến tính  nhận tín hiệu 4-20mA từ PLC hoặc bộ điều khiển để điều khiển nhiệt độ , áp suất , lưu lượng … Van điều khiển KFM có hai loại : van điều khiển  bằng khí nén và van điều khiển bằng điện . Van điều khiển KFM bằng khí nén hay còn gọi là van […]