Cảm biến báo mức Mollet - Cảm biến xoay DF11 - Cảm biến LF20

Cảm biến báo mức Mollet

24-07-2017 Nồi Hơi Đốt Củi

Cảm biến báo mức Mollet – Cảm biến đo mức silo DF11 – Mollet – Đức. Thiết bị đo mức dạng xoay của Đức.

Cảm biến báo mức Mollet  được sản xuất tại Đức là một trong nhà những nhà sản xuất cảm biến đo mức hàng đầu châu âu, chuyên về đo mức chất rắn, đo mức chất lỏng.  Cảm biến của nhà sản xuất Mollet được sản xuất 2 dòng chính là cảm biến đo mức liên tục và cảm biến đo mức dạng ON/OFF.

Cảm biến đo mức liên tục thì  dùng để báo mức 0-100% trong một silo chứa nhiên liệu, tín hiệu ngõ ra là dạng 4-20mA, tín hiệu 4-20mA được đưa về PLC hay màng hình hiển thị, Scada để hiện giá tri mức trong các silo.

Có nhiều loại cảm biến đo mức silo như siêu âm, radar, loại điện dung..  hãng Mollet cung cấp cảm biến mức dạng radar dây, phát sóng trên dây để đo mức liên tục. Phù hợp dùng trong các silo chứa nguyên liệu dạng bột, cát, trấu, than, sữa bột.. cảm biến dòng liên tục có thể dùng đo mức lên đến 40m.

Cảm biến báo mức Mollet

Cảm biến báo mức Mollet

Một dòng Cảm biến báo mức Mollet được nhiều nhà máy tín dùng là dòng cảm biến mức dạng xoay, đo mức dạng On/Off. Cảm biến đ0 mức On/Off hoạt động theo nguyên lý dựa vào lực cản của nguyên liệu để làm ngưng cánh xoay đồng thời bo mạch sẽ xuất ra Relay dạng On/Off để báo hiệu cho chúng ta khi lắp ngõ ra với đè báo hoặc nối với PLC hoặc biến tần dùng điều khiển động cơ.

Cảm biến mức liên tục của Mollet - loại ON-Off

Cảm biến mức liên tục của Mollet – loại ON-Off

Chúng tôi Công Ty Kỹ Thuật Tự Động Hưng Phát tự hào là đại diện MOLLET  duy nhất tại Việt Nam

Để chọn lựa được Cảm biến báo mức Mollet  thì chúng ta cần biết các tham số sau:

  • Ứng dụng dùng đo mức liên tục hay đo mức On/Off dạng báo đầy báo cạn.
  • Nếu là cảm biến đo mức liên tục thì chúng ta cần biế dãy đo là bao nhiêu ? Tín hiệu ngõ ra là dạng 4-20mA hay 0-10v, có cần hiển thị hay không ?
  • Nếu là cảm biến đo mức dạng On/Off thì chúng ta cần biết chiều dài cảm biến, báo đầy báo cạn cho nguyên liệu gì ?
  • Khi dùng Cảm biến báo mức Mollet chúng ta cần biết nhà máy sử dụng nguồn 220V hay 24Vdc để cấp cho thiết bị.
  • Nhiệt độ của nguyên liệu cần đo là bao nhiêu ? giả sử như 100 c, 200 C, 400 C.. để chọn cảm biến chịu nhiệt cho phù hợp.
  • Áp suất trong môi trường đo là bao nhiêu ?  Tiêu chuẩn là 1 Bar, nếu áp suất cao hơn phải chọn loại chịu áp cao để cho phù hợp.
  • Kiểu kết nối của cảm biến, chúng ta có hai kiểu kết nối chinh là kiểu ren và măt bích.

Chúng ta cần biết các thông số trên để lựa chọn Cảm biến báo mức Mollet  cho phù hợp, để cần tư vấn thêm cũng như cần chọn cảm biến đo mức thích hợp, các bạn liên hệ với Dung theo thông tin sau.

Sales Enginner: 

(Ms) Trần Thị Phương Dung

Mobi : 0937.27.65.66

Mail : dung.tran@huphaco.vn

Sản phẩm liên quan

}(document, 'script', 'facebook-jssdk'));