Bộ đo mức cánh xoay DF27 chuyên dùng đo mức chất rắn trong các silo chứa nguyên nhiên liệu dạng hạt, mùn, cám, xi măng. Cảm biến đo mức cánh xoay dòng DF27 là một trong những dòng đo mức phổ biến nhất của hãng Mollet.

Chúng ta có nhiều cách để đo mức chất rắn. Như đo bằng phương pháp điện dung, đo bằng loại rung. Trong tất cả các phương pháp trên thì phương pháp đo bằng bằng loại xoay cụ thể ở trong bài này là Bộ đo mức cánh xoay DF27.

Bộ đo mức cánh xoay DF27 - Mollet
Bộ đo mức cánh xoay DF27 – Mollet

 Bộ đo mức cánh xoay DF27 Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên lý làm việc

Khi trong điều kiện bình thường quay với tốc độ bình thường tầm 3-5 vòng/phút. Khi gặp nguyên nhiên liệu thì sẽ làm cản cánh xoay lúc này cảm biến xuất ra ngõ ra relay On/Off.

Tùy vào nhu cầu mà chúng ta có thể lắp từ 2-3 cái cảm biến trên silo. Chúng ta có thể báo đầy báo cạn và báo lưng giữa.

Đối với Bộ đo mức cánh xoay DF27 chúng ta có thể lắp từ trên xuống để báo đầy. Thường dùng trong các silo xi măng, chứ bột, chứa mùn. Do đó Bộ đo mức cánh xoay DF27 có độ dài từ 1m…đến 20m. Tùy theo độ cao của silo mà chọn cho thích hợp.

Nhiệt độ làm việc của cam bien do muc df27 là trong dãy: -25…85 C đáp ứng hầu hết các môi trường

Áp suất làm việc của cam bien do muc Mollet Df27 là -0.5…1 bar.

Sử dụng nguồn điện 220Vac hoặc 24Vdc.

Bộ đo mức cánh xoay DF27 - Mollet loại ngắn
Bộ đo mức cánh xoay DF27 – Mollet loại dài

Bộ đo mức cánh xoay DF27  xuất xứ Đức 

  • Cảm biến báo đầy, báo cạn Bộ đo mức cánh xoay DF27  dùng để điều khiển  motor nạp nguyên liệu : đóng khi nạp nguyên liệu đầy và mở khi nguyên liệu cạn.
  • Vì thiết kế cánh xoay khác so với các hãng khác và có xuất sứ từ Đức. Tạo thành một ưu điểm của cảm biến báo mức cánh xoay.
  • Một điều đặc biệt nữa là giá của cảm biến đo mức dạng xoay. Rất cạnh tranh so với các hãng có xuất xứ từ Châu Âu.
  •  Cảm biến chất rắn Bộ đo mức cánh xoay DF27  hàng Châu Âu, tất nhiên không thể cạnh tranh về giá. So với các cảm biến đo mức dạng xoay chất lượng thấp xuất xứ từ Châu Á.
  • Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được tư vấn và chào giá tốt nhất cho khách hàng tùy theo số lượng.

Để được tư vấn dùng cảm biến, các bạn hãy liên hệ Dung theo thông tin sau:

Sales Enginner: 

(Ms) Trần Thị Phương Dung

Mobi : 0937.27.65.66

Mail : dung.tran@huphaco.vnBÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cảm biến báo mức Mollet

Cảm biến báo mức Mollet – Cảm biến đo mức silo DF11 – Mollet – Đức. Thiết bị đo mức dạng xoay của Đức. Cảm biến báo mức Mollet  được sản xuất tại Đức là một trong nhà những nhà sản xuất cảm biến đo mức hàng đầu châu âu, chuyên về đo mức chất […]

Van điều khiển KFM Van điều khiển KFM

Van điều khiển KFM tuyến tính  nhận tín hiệu 4-20mA từ PLC hoặc bộ điều khiển để điều khiển nhiệt độ , áp suất , lưu lượng … Van điều khiển KFM có hai loại : van điều khiển  bằng khí nén và van điều khiển bằng điện . Van điều khiển KFM bằng khí nén hay còn gọi là van […]

Van điều khiển Baelz

Van điều khiển Baelz là một trong những van dieu khien lớn và uy tính của các nhà máy trên thế giới,  được tin dùng nhiều nhà máy và nhiều ngành sản xuất lớn nhỏ như các nhà máy thép, dầu ăn, dầu khí,.. ngày nay trong phân khúc van điều khiển giá rẻ thì Van […]