Giao hàng bộ chuyển đổi tín hiệu can nhiệt S MST660

Giao hàng bộ chuyển đổi tín hiệu can nhiệt S MST660

04-11-2016 Nồi Hơi Đốt Củi

Hôm nay ngày 22/7/2016 chúng tôi hoàn tiến hành Giao hàng bộ chuyển đổi tín hiệu can nhiệt S MST660 cho công ty cổ phần sứ Hải Dương, một ngày nhận được email từ Anh Huy Phó giám đốc công ty Sứ Hải Dương, yêu cầu tư vấn và chon lựa thiết bị dùng chuyển đổi tín hiệu can nhiệt S sang dòng 4-20ma để đưa về PLC để điều khiển, ban đầu gặp một chút khó khăn là bên kỹ thuật yêu cầu bộ chuyển đổi của Rosemout nhưng mình mình lại phân phối hàng của Muesen nên có chút khó khăn. Nhưng sau khi nói chuyện với kỹ thuật về bộ chuyển đổi tín hiệu can nhiệt S MST660 có chức năng tương tự như bộ của Rosemout nhưng giá chỉ bằng 1/3, bên mình cũng cam kết nếu thiết bị hoạt động không hiệu quả sẽ thu hàng lại, bằng sự nhiệt huyết và sự tin tưởng của khách hàng, mình đã thuyết phục thành công.

Giao hàng bộ chuyển đổi tín hiệu can nhiệt S MST660 cho Công Ty Sứ Hải Dương

Bộ chuyển đổi can nhiệt S MST660

  Bộ chuyển đổi can nhiệt S MST660

Bộ chuyển đổi tín hiệu can nhiệt S MST660 có các chức năng mà khó có bộ chuyển đổi nào trên thị trường có thể có thể cạnh tranh về giá và về chất lượng, bộ chuyển đổi được nhập trực tiếp từ Cộng hòa liên bang Đức, Muesen là nhà sản xuất và cũng là OEM của các hãng Endress Hauser, Rosemout.

Bộ chuyển đổi tín hiệu can nhiệt S MST660 ngoài nhận các tín hiệu từ các can nhiệt khác như can K, can B, can E, can nhiệt Pt100, can nhiệt R, can nhiệt Pt1000, can nhiệt Pt200, .. nhận các tín hiệu điện trở và các tín hiệu áp dạng mV. Ngõ ra của bộ chuyển đổi tín hiệu là dạng 4-20ma Loop, đây là dạng tín hiệu khá phổ biến trong các thiết bị transmitter áp suất, transmitter nhiệt độ, khi đấu dây bộ chuyển đổi tín hiệu can nhiệt S MST660 thì chúng ta cần chú ý, nếu PLC không nhận được tín hiệu dạng signal tức là tín hiệu không nguồn thì chúng ta phải dùng thêm 1 nguồn 10..40VDC, chúng ta sẽ đấu nối tiếp theo sơ đồ sau:

Cách đấu dây bộ chuyển đổi MST320-MST110-MSt660

Cách đấu dây bộ chuyển đổi MST320-MST110-MSt660

 

Đây là bộ chuyển đổi gắn trên tủ điện nên về có thiết kế dạng củ hành, ngoài ra hãng Muesen còn cho ra đời dòng sản phẩm dùng gắn trên đầu dò can nhiệt như MST320, MST325.. đây là các thiết bị lắp trên đầu dò giúp cho không gian tủ điện của chúng ta tiết kiệm được một khoảng không gian khá lớn.

Cuối cùng mình xin chúc các bạn nhiều sức khỏe nếu có nhu cầu về bộ chuyển đổi tín hiệu can nhiệt K, can nhiệt S, can nhiệt Pt100 thì liên hệ với mình theo thông tin sau:

Sales Enginner: 

(Ms) Trần Thị Phương Dung

Mobi : 0937.27.65.66

Mail : dung.tran@huphaco.vn

 

Sản phẩm liên quan

Đối tác

  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco
  • huphaco

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Hưng Phát

Design by: Trungdan.com
}(document, 'script', 'facebook-jssdk'));