Cảm biến áp suất thủy lực SUKU- cảm biến áp lực

Cảm biến áp suất thủy lực SUKU

28-05-2015 Nồi Hơi Đốt Củi

Cảm biến áp suất thủy lực SUKU dùng để đo áp suất cao, đo các loại áp suất như nước, khí, chất lỏng hóa chất,. Cảm biến áp suất thủy lực SUKU được Việt Nhật chúng tôi làm đại diên tại Việt Nam, chúng tôi nhập Cảm biến áp suất thủy lực SUKU để thay cho các dòng BD sensor chịu nhiệt độ thấp.

Cảm biến áp suất thủy lực SUKU có thể chịu nhiệt cao, làm việc môi trường nhiệt độ thay đổi liên tục , Cảm biến áp suất thủy lực SUKU có thang đo áp suất rông thang đo thấp nhất 0-1bar và cao nhất đến 0-1000bar

Cảm biến áp suất thủy lực SUKU

Cảm biến áp suất thủy lực SUKU

Các thông số cần lưu ý của Cảm biến áp suất thủy lực SUKU-Germany

Cảm biến áp suất thủy lực SUKU

– Cảm biến áp suất được  tùy chọn thang đo theo yêu cầu của khách hàng

– Cảm biến áp suất thủy lực SUKU output các tín hiệu chuẩn công nghiệp như 4-20ma 2 dây, 0-10v 3 dây

– Cam bien chịu nhiệt độ trong khoang từ -40 đến 125 C có thể tùy chọn các thang nhiệt đô khác , chi tiết có thể tham khảo catalog thiết bị.

– Cảm biến áp suất thủy lực SUKU sử dụng nguồn cấp một chiều trong khoảng 12 đến 32 vdc

Cảm biến áp suất thủy lực SUKU là một trong các loại cảm biến áp suất được dùng nhiều nhất trong công nghiệp vì đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật . Màng bên trong cảm biến được làm bằng vật liệu 316L – chuẩn cao hơn các loại cảm biến áp suất khác thường được làm bằng AL2O3 . Cảm biến áp suất Heim được chúng tôi nhập về để thay thế cho cảm biến áp suất 26.600G – BD Sensors – Germany vì cảm biến áp suất 26.600G không chịu nhiệt độ cao lâu bền như Cảm biến áp suất thủy lực SUKU.

Sales Enginner: 

(Ms) Trần Thị Phương Dung

Mobi : 0937.27.65.66

Mail : dung.tran@huphaco.vn

Sản phẩm liên quan

}(document, 'script', 'facebook-jssdk'));