Cảm biến đo áp suất thấp DMP 343 ( cảm biến áp suất 343)  là dòng sản phẩm thuộc dòng 3 serial của hãng BD sensor -Germany. Dòng cảm biến này dùng để đo áp suất có thang đó thấp từ 0-10mbar có thể tùy chọn lên đến 0-1000mbar.

Cảm biến đo áp suất thấp DMP 343 hiện được Hưng Phát nhập về và phân phối khoảng 8 năm, vì thế các các phẩm Bd sensor hiện nay rất phổ biến tại thị trường Việt Nam, có giá thành rẻ nên Cảm biến đo áp suất thấp DMP 343 có thể cạnh tranh với hàng các nước châu á.

Cảm biến đo áp suất thấp DMP 343
Cảm biến đo áp suất thấp DMP 343

Cảm biến đo áp suất thấp DMP 343 chuyên dùng cho các ngành công ngiệp thực phẩm , hóa chất, ..

Cảm biến đo áp suất thấp DMP 343 có kết nối dạng màng bằng chất liệu 316L có thể chịu nhiệt độ cao

-cam bien ap do ap suat thap dmp 343 có output tùy chọn 4..20ma -2 dây ,0-20ma-3 dây và 0-10v 3 dây.

-Nguồn cung cấp cho cảm biến có điên áp nằm  trong khoảng 10..28vdc đối với 2 dây và 14-30vdc đối với 3 dây tín hiệu.

Cảm biến đo áp suất thấp DMP 343 -Germany bảo hành 12 tháng

Nhiệt độ làm viêc của cảm biến áp suất là trong khoảng -40 đến 125 C , để cảm biến hoạt động lâu dài nên chọn loại cảm biến phù hợp môi trường làm việc.

thang do tuy chon cua cam biep ap suat

Sai số của Cảm biến đo áp suất thấp DMP 343 : <0.3.5% giá trị đo được

Cảm biến đo áp suất thấp DMP 343  có tiêu chuẩn chống cháy nổ IS version : EX ia = tín hiệu bảo vệ chống nhiễu trong Gas và môi trường bụi .

–       Chứng chỉ SIL 2 dùng trong các môi trường bảo vệ tín hiệu không bị nhiễu .

–       Vật liệu tất cả đều làm bằng 316L

Cảm biến áp suất quạt hút DMP 343 cho chúng ta lựa chọn nhiều dãy đo khác nhau với các sai số khác nhau , các tín hiệu output chúng ta cũng có thể tuỳ chọn theo như mong muốn hoặc kết nối cơ khí cũng được lựa chọn một các dể dàng .

Cảm biến đo áp suất thấp DMP 343
Cảm biến đo áp suất thấp DMP 343

Thông tin liên hệ sản phẩm

Sales Enginner: 

(Ms) Trần Thị Phương Dung

Mobi : 0937.27.65.66

Mail : dung.tran@huphaco.vnBÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đồng hồ đổi đơn vị áp suất Các đơn vị đo áp suất

Cảm biến áp suất và đồng hồ áp suất thường có các đơn vị áp suất là bar, Kg/cm2, psi, Mpa… Tất cả các đơn vị này đều có thể chuyển đổi đơn vị áp suất qua tương đương nhau. Mỗi khu vực sử dụng một đơn vị chung như Mỹ thường dùng Psi, Ksi, […]

Máy dò khí Sulphur Dioxide (SO2) Máy dò khí Sulphur Dioxide (SO2)

Máy dò khí Sulphur Dioxide là thiết bị theo dõi khí được sử dụng rộng rãi tại các khu công nghiệp. Bởi điều quan trọng bậc nhất của ngành công nghiệp là đảm bảo an toàn, phát hiện chính xác và nhanh chóng lượng khí Sulphur Dioxide. Từ đó tránh được những nguy hiểm khi […]

Công tắc dòng chảy là gì?

Trong bài viết này mình và các bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu về một loại thiết bị công nghiệp đó chính là công tắc dòng chảy. Đây là một thiết bị chuyên được sử dụng trong các ứng dụng phát hiện dòng chảy trong các hệ thống ống dẫn trong công nghiệp. Công tắc […]