Cảm biến áp suất dùng trong hóa chất DMP 457 thuộc dòng cảm biến đo áp suất trong các môi trường khắc nghiệt như các nhà máy đóng tàu, các  nhà máy hóa chất , các loại khí gas ..đặc điểm của Cảm biến áp suất dùng trong hóa chất  là làm việc tốt trong các môi trường khắc nghiệt đó nên Cảm biến áp suất dùng trong hóa chất  DMP 457 được tin dùng .

Cảm biến áp suất dùng trong hóa chất  DMP 457 thuuộc loại cảm biến cao cấp của BD sensor  thời gian làm việc với công suất 24/24 , có thể dùng 5 năm mà không gây ra lỗi hay hỏng hóc nếu tuân theo các yêu cầu về kỹ thuật cũng như môi trừng làm việc của Cảm biến áp suất dùng trong hóa chất .

Cảm biến áp suất dùng trong hóa chất
Cảm biến áp suất dùng trong hóa chất

Một vấn đề mà các nhà lắp đặt thường gặp khi lắp Cảm biến áp suất dùng trong hóa chất đó chính là bị nhiễu tín hiệu . Lý do là motor & biến tần khi khởi động & chạy thì sẽ phát ra một từ trường làm cho tín hiệu 4-20mA bị nhiễu dẩn đến tín hiệu đưa về không chính xác . Để khắc phục điều này chỉ cần lắp thêm một bộ cách ly tín hiệu 4-20mA thì tín hiệu đưa về sẽ chuẩn , không bị ảnh hưởng bởi mass chung hoặc từ trường bên ngoài tác động vào đồng thời lọc nhiễu .

Bảng code tùy chọn thang đo Cảm biến áp suất dùng trong hóa chất  DMP 457

bang code cam bien ap suat
bang code cam bien ap suat

Cảm biến áp suất dùng trong hóa chất  có ưu thế là giá rẻ hơn so với các hãng khác có xuất xứ châu âu, thời gian đặt hàng nhah khoảng 4 tuần.

Cảm biến áp suất dùng trong hóa chất  DMP 457 đươc cấu tạo từ lớp vỏ thép không rỉ, khả năng chống ăn mòn cao.

– Cảm biến áp suất dùng trong hóa chất  DMp 547 Phần cảm biến là một piezoresistive không gỉ cảm biến thép với độ chính xác cao và xuất sắc ổn định lâu dài.

– Cam bien co the do duoc thang đo dãi rộng như 0-1bar, 0-4bar, 0-6bar, 0-10bar, 0-100bar. .. tùy theo yêu cầu khách hàng mà chúng tôi chọn thang  đo phù hợp và có code tương ứng .

-Cảm biến áp suất dùng trong hóa chất  có tùy chọn ngõ ra 2 dây 4-20ma, hoặc 0-10v .

– cảm biến làm việc tốt môi trường nhiệt độ trong khoảng : -20 … 60 °C

Sales Enginner: 

(Ms) Trần Thị Phương Dung

Mobi : 0937.27.65.66

Mail : dung.tran@huphaco.vnBÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đồng hồ đổi đơn vị áp suất Các đơn vị đo áp suất

Cảm biến áp suất và đồng hồ áp suất thường có các đơn vị áp suất là bar, Kg/cm2, psi, Mpa… Tất cả các đơn vị này đều có thể chuyển đổi đơn vị áp suất qua tương đương nhau. Mỗi khu vực sử dụng một đơn vị chung như Mỹ thường dùng Psi, Ksi, […]

Máy dò khí Sulphur Dioxide (SO2) Máy dò khí Sulphur Dioxide (SO2)

Máy dò khí Sulphur Dioxide là thiết bị theo dõi khí được sử dụng rộng rãi tại các khu công nghiệp. Bởi điều quan trọng bậc nhất của ngành công nghiệp là đảm bảo an toàn, phát hiện chính xác và nhanh chóng lượng khí Sulphur Dioxide. Từ đó tránh được những nguy hiểm khi […]

Công tắc dòng chảy là gì?

Trong bài viết này mình và các bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu về một loại thiết bị công nghiệp đó chính là công tắc dòng chảy. Đây là một thiết bị chuyên được sử dụng trong các ứng dụng phát hiện dòng chảy trong các hệ thống ống dẫn trong công nghiệp. Công tắc […]