Cảm biến áp suất dùng trong hóa chất , cam bien do ap luc

Cảm biến áp suất dùng trong hóa chất

08-05-2015 Nồi Hơi Đốt Củi

Cảm biến áp suất dùng trong hóa chất DMP 457 thuộc dòng cảm biến đo áp suất trong các môi trường khắc nghiệt như các nhà máy đóng tàu, các  nhà máy hóa chất , các loại khí gas ..đặc điểm của Cảm biến áp suất dùng trong hóa chất  là làm việc tốt trong các môi trường khắc nghiệt đó nên Cảm biến áp suất dùng trong hóa chất  DMP 457 được tin dùng .

Cảm biến áp suất dùng trong hóa chất  DMP 457 thuuộc loại cảm biến cao cấp của BD sensor  thời gian làm việc với công suất 24/24 , có thể dùng 5 năm mà không gây ra lỗi hay hỏng hóc nếu tuân theo các yêu cầu về kỹ thuật cũng như môi trừng làm việc của Cảm biến áp suất dùng trong hóa chất .

Cảm biến áp suất dùng trong hóa chất

Cảm biến áp suất dùng trong hóa chất

Một vấn đề mà các nhà lắp đặt thường gặp khi lắp Cảm biến áp suất dùng trong hóa chất đó chính là bị nhiễu tín hiệu . Lý do là motor & biến tần khi khởi động & chạy thì sẽ phát ra một từ trường làm cho tín hiệu 4-20mA bị nhiễu dẩn đến tín hiệu đưa về không chính xác . Để khắc phục điều này chỉ cần lắp thêm một bộ cách ly tín hiệu 4-20mA thì tín hiệu đưa về sẽ chuẩn , không bị ảnh hưởng bởi mass chung hoặc từ trường bên ngoài tác động vào đồng thời lọc nhiễu .

Bảng code tùy chọn thang đo Cảm biến áp suất dùng trong hóa chất  DMP 457

bang code cam bien ap suat

bang code cam bien ap suat

Cảm biến áp suất dùng trong hóa chất  có ưu thế là giá rẻ hơn so với các hãng khác có xuất xứ châu âu, thời gian đặt hàng nhah khoảng 4 tuần.

Cảm biến áp suất dùng trong hóa chất  DMP 457 đươc cấu tạo từ lớp vỏ thép không rỉ, khả năng chống ăn mòn cao.

– Cảm biến áp suất dùng trong hóa chất  DMp 547 Phần cảm biến là một piezoresistive không gỉ cảm biến thép với độ chính xác cao và xuất sắc ổn định lâu dài.

– Cam bien co the do duoc thang đo dãi rộng như 0-1bar, 0-4bar, 0-6bar, 0-10bar, 0-100bar. .. tùy theo yêu cầu khách hàng mà chúng tôi chọn thang  đo phù hợp và có code tương ứng .

-Cảm biến áp suất dùng trong hóa chất  có tùy chọn ngõ ra 2 dây 4-20ma, hoặc 0-10v .

– cảm biến làm việc tốt môi trường nhiệt độ trong khoảng : -20 … 60 °C

Sales Enginner: 

(Ms) Trần Thị Phương Dung

Mobi : 0937.27.65.66

Mail : dung.tran@huphaco.vn

Sản phẩm liên quan

}(document, 'script', 'facebook-jssdk'));