Cảm biến áp suất quạt hút Bd sensor DMP 339, là dòng cảm biến dùng trong các quạt hút của lò hơi hoăc các lò nhiệt Cảm biến áp suất quạt hút Bd sensor DMP 339 ngoài ra còn được dùng đo áp suất chất lỏng hoặc chất khí, ngoài ra còn dùng nhiều trong các ứng dụng công nghiệp khác.

Cảm biến áp suất quạt hút Bd sensor DMP 339 được giới thiêu cách đây 5 năm , các sản phẩm của Bd sensor được phân phối độc quyền bởi Việt Nhật.

Cảm biến áp suất quạt hút
Cảm biến áp suất quạt hút

Thông kỹ thuật của Cảm biến áp suất quạt hút Bd sensor DMP 339

Cảm biến áp suất Cảm biến áp suất quạt hút Bd sensor DMP 339 sử dụng kết nối G1/4 dễ dàng lắp đặt vì đây dang gen phổ biến hiện nay

– Cảm biến áp suất quạt hút có ngõ ra  tiêu chuẩn 4-20ma 2 dây với nguồn cấp 8..32vdc, ngõ ra tùy chọn 4-20ma 2 dây sử dụng nguồn cấp 10..28v dc, ngõ ra 0..10v 3 dây sử dụng nguồn 14..30v dc.

thong so kich thuoc cam bien
thong so kich thuoc cam bien

-Thang đo của cam bien ap suat dmp 339 rất rộng tối thiểu 0..60bar , thang đo tối đa 0..600bar .

-Sai số của Cảm biến áp suất quạt hút Bd sensor DMP 339 nằm trong khoảng dưới 0.35% thang đo

– Thời gian đáp ứng của Cảm biến áp suất quạt hút Bd sensor  có thể tùy chọn theo ngõ ra nếu là 4-20ma thì thơi gian đáp ứng là <10ms, nếu là ngõ ra 0-10v thì thời gian đáp ứng là <3ms.

-Nhiệt độ làm việc của cam bien ap luc cũng có tùy chọn theo 3 thang đo nhiệt độ -40 đến 125 C, -40 đến 85 C và đặc biệt là -40 đến 100 C.

-Vỏ của Cảm biến áp suất quạt hút Bd sensor DMP 339 làm bằng chất liệu thép không rỉ nên khả năng chống sét, chống ăn mòn tốt đối vơi nồng độ hóa chất không quá cao.

Bảng code cảm biến áp suất dmp 339
Bảng code cảm biến áp suất dmp 339

Thiết bị nhận được nhiều chứng chỉ về an toàn và sốc điện như BExU 10 ATEX 1068 X / IECEx IBE 12.0027X….

Để biết thêm chi tiết vê cảm biến  áp suất vui lòng liên hệ Dung để được tư vấn

Sales Enginner: 

(Ms) Trần Thị Phương Dung

Mobi : 0937.27.65.66

Mail : dung.tran@huphaco.vnBÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đồng hồ đổi đơn vị áp suất Các đơn vị đo áp suất

Cảm biến áp suất và đồng hồ áp suất thường có các đơn vị áp suất là bar, Kg/cm2, psi, Mpa… Tất cả các đơn vị này đều có thể chuyển đổi đơn vị áp suất qua tương đương nhau. Mỗi khu vực sử dụng một đơn vị chung như Mỹ thường dùng Psi, Ksi, […]

Máy dò khí Sulphur Dioxide (SO2) Máy dò khí Sulphur Dioxide (SO2)

Máy dò khí Sulphur Dioxide là thiết bị theo dõi khí được sử dụng rộng rãi tại các khu công nghiệp. Bởi điều quan trọng bậc nhất của ngành công nghiệp là đảm bảo an toàn, phát hiện chính xác và nhanh chóng lượng khí Sulphur Dioxide. Từ đó tránh được những nguy hiểm khi […]

Công tắc dòng chảy là gì?

Trong bài viết này mình và các bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu về một loại thiết bị công nghiệp đó chính là công tắc dòng chảy. Đây là một thiết bị chuyên được sử dụng trong các ứng dụng phát hiện dòng chảy trong các hệ thống ống dẫn trong công nghiệp. Công tắc […]