Cảm biến áp suất có hiển thị điện tử

Cảm biến áp suất có hiển thị điện tử

13-07-2015 Nồi Hơi Đốt Củi

Cảm biến áp suất có hiển thị điện tử DM 10 là thiết bị thuộc dòng sản phẩm cảm biến áp suất có màng hình gắn liền với thiết cảm biến, đây là dòng thiết bị đặc biệt hoạt động giống như 1 đồng hồ đo áp suất tuy nhiên có độ chính xác cao hơn đồng hồ đo áp suất.

 

Cảm biến áp suất có hiển thị điện tử

Cảm biến áp suất có hiển thị điện tử

Cảm biến áp suất có hiển thị điện tử có thân là một con cảm biến áp suất thông thường, có thang đo dao động từ 0-1,6bar cho đến 0-250bar, tùy theo thông số thang đo của khách hàng mà có các code khác nhau.  Gắn liền với thân cảm biến là đồng hồ điện tử có 4 led 7 đoạn ,hiển thị thông số áp suất, chúng ta có thể dễ dàng tùy chọn đơn vị cho cảm biến như pascal, bar, psi…pin của đồng hồ có thể dùng đến 1.800h liên tục.

Cảm biến áp suất có hiển thị điện tử có thể dùng trong nhiều môi trường khác nhau như khí,nước, gas, các loại chất lòng, ..

Cảm biến áp suất có hiển thị điện tử -Bd sensor -Germany

dt

Cảm biến áp suất có hiển thị điện tử có độ chính xác cao, sai số nằm trong khoảng <0,5% thang đo, thân cảm biến làm bằng thép không rỉ inox 316, nhiệt đô mà cảm biế có thể làm việc trong khoảng -20 đến 120C., kiểu gen kết nối là G1/4.

 

Cảm biến áp suất có hiển thị điện tử do hãng Bd sensor cung cấp có bảo hành 12 tháng, thời gian đặt hàng nhanh chóng. Ngoài ra Bd sensor còn có các mẫu cảm biến có Output là tính hiệu 4-20ma , 0-10v , các loại cảm biến chênh áp …

Để được tư vấn về cảm biến áp suất cũng như Cảm biến áp suất có hiển thị điện tử,các bạn liên hệ theo địa chỉ sau.

Sales Enginner: 

(Ms) Trần Thị Phương Dung

Mobi : 0937.27.65.66

Mail : dung.tran@huphaco.vn

Sản phẩm liên quan

}(document, 'script', 'facebook-jssdk'));