Cảm biến đo áp lực của Đức  ( pressure transmitters ) ở đây mình giới thiệu cho các bạn cảm biến đo áp lực của BD sensor nhà cung cấp cảm biến đo áp lực nổi tiếng của Đức, các cảm biến của Bd sensor có thể đo tất cả các môi trường từ môi trường thuỷ  lực đến khí, quạt hút, các loại hoá chất.

Cảm biến đo áp lực của Đức  đã và đang là thiết bị chất lượng nhất trên thị trường , BD sensor có nhiều dòng cảm biến khác nhau , phù hơp với các thang áp suất khác nhau , tiêu chuẩn từng loại cũng khác nhau.

Trong bài này mình giới thiệu các bạn cảm biến áp suất đa năng DMK 458 , loại cảm biến có nhiều thang đo nhiều lựa chọn khác nhau về ngõ ra cũng như  kiểu ren kết nối.

 Cảm biến đo áp lực của Đức DMK 458
Cảm biến đo áp lực của Đức DMK 458

Các thông số của Cảm biến đo áp lực của Đức  DMK 458

– Cảm biến đo áp suất DMK 458 có nhiều tuỳ chọn thang đo phù hợp với các yêu cầu khác nhau: các thang đo như 0-20mbar, 0- 40mbar, 0-1bar, 0-2,5bar, 0-4bar, 0-6bar, 0-10bar,0-16bar, 0-20bar.

– cảm biến có ngõ ra đa dạng như : với ngõ ra là tín hiệu 4-20ma thì dùng nguồn 18 -31v dc, với  ngõ ra là áp 0-10v chúng ta cần cấp nguồn 20- 31 vdc.

– Cảm biến đo áp lực của Đức  DMK 458 có thể chịu được nhiệt độ tốt ở  trong khoảng -25 đến 85 C

– Chất liệu cảm biến là inox với các tiêu chuẩn 316L và 304.

-Cảm biến có thể đo áp suất nước, áp suất khí, áp suất thuỷ lực, dầu, các quạt hút , các quạt đẩy của lò hơi….

Cảm biến áp suất quạt hút có tiêu chuẩn chống cháy nổ IS version : EX ia = tín hiệu bảo vệ chống nhiễu trong Gas và môi trường bụi .

–    Chứng chỉ SIL 2 dùng trong các môi trường bảo vệ tín hiệu không bị nhiễu .

Screen Shot 2015-08-15 at 7.47.39 PM

Thông số chọn code cho Cảm biến áp suất Bd sensor

Để được tư vấn về Cảm biến áp suất Bd sensor  vui lòng liên hệ Dung theo thông tin sao

Sales Enginner: 

(Ms) Trần Thị Phương Dung

Mobi : 0937.27.65.66

Mail : dung.tran@huphaco.vn

Web: www.thietbidoluong.info BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đồng hồ đổi đơn vị áp suất Các đơn vị đo áp suất

Cảm biến áp suất và đồng hồ áp suất thường có các đơn vị áp suất là bar, Kg/cm2, psi, Mpa… Tất cả các đơn vị này đều có thể chuyển đổi đơn vị áp suất qua tương đương nhau. Mỗi khu vực sử dụng một đơn vị chung như Mỹ thường dùng Psi, Ksi, […]

Máy dò khí Sulphur Dioxide (SO2) Máy dò khí Sulphur Dioxide (SO2)

Máy dò khí Sulphur Dioxide là thiết bị theo dõi khí được sử dụng rộng rãi tại các khu công nghiệp. Bởi điều quan trọng bậc nhất của ngành công nghiệp là đảm bảo an toàn, phát hiện chính xác và nhanh chóng lượng khí Sulphur Dioxide. Từ đó tránh được những nguy hiểm khi […]

Công tắc dòng chảy là gì?

Trong bài viết này mình và các bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu về một loại thiết bị công nghiệp đó chính là công tắc dòng chảy. Đây là một thiết bị chuyên được sử dụng trong các ứng dụng phát hiện dòng chảy trong các hệ thống ống dẫn trong công nghiệp. Công tắc […]