Cảm biến đo mức nước - cam bien muc nuoc - Đo mức nước trong silo

Cảm biến đo mức nước

19-04-2017 Nồi Hơi Đốt Củi

Cảm biến đo mức nước | cam bien bao muc nuoc | cảm biến đo mước nước 0-1m, 0-2m 0-4m, 0-6m, 0-10m . Cảm biến đo mứcc nước của Dinel – xuất xứ công hòa Czech. Cảm biến báo mức của Dinel có nhiều chủng loại và nhiều yêu cầu kỹ thuật khác nhau, tùy theo nhu cầu của các bạn mà lựa chọn thiết bị phù hợp.

Cảm biến đo mức nước  lọai siêu âm đo mức chất lỏng

Dòng này chúng ta dùng cảm biến báo mức siêu âm, loại cảm biến này sử dụng sóng siêm để đo mức dựa theo nguyên lý tín phản xạ của sóng âm khi gặp vật cản, từ đó chúng ta tính được thời gian phản hổi của sóng âm => độ cao của chất lỏng hay chất rắn trong các silo. Ưu điểm của cảm biến siêu âm là tín phổ b iến nhiều người dùng biết đến, nhược điểm là khi dùng siêu âm ở những ứng dụng cần nhiệt độ cao hoặc có hơi thì cảm biến không đo chính xác.

cảm biến đo mức nước - cảm biến siêu âm

cảm biến đo mức nước – cảm biến siêu âm

Cảm biến đo mức nước  dùng loại điên dung báo mức liên tục 

Để khắc phục hiện tượng đo sai khi dùng cảm biến siêu âm trong các môi trường nhiều hơi, bụi thì chúng ta sử dụng cảm biến đo mức liên tục dạng này, dạng điện dung đo mức cũng có ngõ ra là 4-20ma báo mức liên tục trong các silo chứa chất lỏng như nước, dầu,..nhiên liệu rắn như thức ăn gia súc, cám, gạo, xi măng..

Cảm biến đo mức nước dạng điện dung

Cảm biến đo mức nước dạng điện dung

Cảm biến đo mức nước  dùng cảm biến thủy tĩnh

Dòng cảm biến này đo mức dựa vào nguyên lý áp suất, tức là cột nước cao thì áp suất lớn và côt nước thấp thì áp suất thấp, dựa vào đó sẽ quy đổi ra tín hiệu điên. Ta biết rằng 1bar = 10m nước. Do đó dãy đo áp suất phụ thuộc vào sillo của bồn nước. Đều đặc biệt là cảm biến đo áp suất thủy tĩnh ngâm trong nước dưới đáy silo. Để tiết kiệm chi phí khi đo mức thì chúng ta dùng loại này đảm bảo độ chính xác cao và giá tốt.

Cảm biến đo mức nước dạng điện dung - dạng thủy tĩnh

Cảm biến đo mức nước dạng điện dung – dạng thủy tĩnh

Cảm biến đo mức nước  dạng điện dung – dạng thủy tĩnh

Ngoài ra còn có các phương pháp đo khác như đo dựa vào cảm biến radaer, đo mức nước dựa vào sự chênh lệch áp suất của cảm biến chênh áp, …các bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết xin lòng liên hệ chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn dung cấp nhiều thiết bị như cảm biến áp suất, cảm biến nhiệt độ, đồng hồ áp suất, bộ cách ly 4-20ma,bộ chia dòng 4-20ma..Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ tôi theo thông tin sau:

Sales Enginner :

( Ms) Dung

Mail : dung.tran@huphaco.vn

Mbi: 0937.27.65.66

Sản phẩm liên quan

}(document, 'script', 'facebook-jssdk'));