Cảm biến báo đầy báo cạn RN6000 UWT

Cảm biến báo đầy báo cạn RN6000 UWT

04-11-2015 Nồi Hơi Đốt Củi

Cảm biến báo đầy báo cạn RN6000 UWT là thiết bị chuyên dùng đo mức chất rắn dùng trong công nghiệp, đây là thiết bị đo mức các loại hạt các loại than, các loại cám..hay các loại chất rắn dạng khô.. công dụng chính của Cảm biến  là báo đầy và báo cạn.

Cảm biến có cấu tạo chính là gồm một trục xoay đồng trục có gắn cánh quạt, trục xoay được là nhờ một motor xoay dẫn động.

Cảm biến báo đầy báo cạn RN6000 UWT

 

Nguyên lý làm việc của Cảm biến báo đầy báo cạn RN6000 UWT khá đơn giản là khi chưa có nhiên liệu hoặc nhiên liệu chưa đạt đến mức cần báo thì cánh quạt vẫn xoay bình thường, khi nhiên liệu đạt đến mức cần đo thì do cản trở của nhiên liệu thì cánh quạt sẽ ngừng xoay lúc này trên cảm biến có một relay chuyển sang chế độ đóng và lúc đó chúng ta sẽ thấy được nhiên liệu đã chạm tới vạch đầy .

Cảm biến báo đầy báo cạn RN6000 UWT, Germany

Có thể lắp đặt đa dạng khắp các vị trí của bồn chứa nhiên liệu , nhưng đa phần thường lắp bên thành silo , chúng ta lắp sau cho khi nhiên liệu rơi từ trên xuống không chạm vào cánh quạt xoay của cảm biến để cảm biến báo mức chính xác nhất.

 

-Cảm biến báo đầy báo cạn RN6000 UWT có thể chịu được nhiệt dộ trong khoảng -70 đến 120 C, nhiệt độ chịu được của cảm biến có thể that đổi được tuỳ thuộc vào từng model .

– Áp suất chịu được của cảm biến đo mức cũng tuỳ thuộc vào từng model nhưng thông thường tối đa là 1 bar.

– Nguồn cấp cho cảm biến cũng có thể tuỳ chọn nguồn 24v hoặc 220v .

– Trục xoay thường dao động từ 150mm đến 1500mm , với chiều dài càng dài thì giá thành sẽ thay đổi.

-Cảm biến Có tiêu chuẩn chống bụi , giúp bảo vệ động cơ , chống lại các hạt bụi nhỏ li ti len lỏi vào động cơ gây hư hai động cơ, giảm công suất làm việc của cảm biến

Các bạn cần tư vấn hay yêu cầu hỗ trợ trong việc lựa chọn cảm biến các bạn liên hệ theo địa chỉ sau

Sales Enginner: 

(Ms) Trần Thị Phương Dung

Mobi : 0937.27.65.66

Mail : dung.tran@huphaco.vn

 

 

 

Sản phẩm liên quan

}(document, 'script', 'facebook-jssdk'));