Cảm biến đo mức liên tục DLM-35 - Cảm biến đo nước - vôi - xi măng

Cảm biến đo mức liên tục DLM-35

21-06-2017 Nồi Hơi Đốt Củi

Cảm biến đo mức liên tục DLM-35 – Cảm biến báo mức Silo – cảm biến đo mức nước – cảm biến điện dung.  DLM-35 là cảm biến báo mức liên tục dùng trong công nghiệp. Họa động dựa vào nguyên lý điện dung.

Cảm biến đo mức liên tục DLM-35 được dùng trong nhiều ngành nghề sản xuất được dùng để đo nhiều dung dịch và dung môi, mang đến độ chính xác cao. Cảm biến đo mức liên tục DLM-35 được sử dụng trong các chất liệu như đo báo mức liên tục trong nước, than, vôi, bột, đường, sữa, xi măng, trấu, keo, chất kết tinh, …

Cảm biến đo mức liên tục DLM-35

Cảm biến đo mức liên tục DLM-35

Cảm biến đo mức liên tục DLM-35 – Dinel- Cộng Hòa Séc

Bộ  Cảm biến đo mức liên tục DLM-35 được dùng để đo nồng độ chất lỏng và chất rắn trong bể, bể chứa hoặc xilô, xả,.. Chúng bao gồm một vỏ bằng môđun điện tử và các điện cực đo. Phần điên tử chuyển đổi từ giá trị mức trong sillo sang tín hiệu 4-20mA hoặc tín hiệu 0-10vdc , ví dụ dãy đo 0-5m , sẽ chuyển đổi tương ứng với 4-20mA.  Cấp mét được thực hiện trong một số modi cations đo điện cực (que và dây). Các điện cực có thể được phủ bởi một lớp phủ cách điện trong việc đo mức trường hợp chất kết dính, môi trường hung hăng hoặc dẫn điện.  Điều này giúp cho cảm biến không báo ảo, báo sai số so với các cảm biến khác.

Cảm biến đo mức điện dung lắp đặt trong silo

Cảm biến đo mức điện dung lắp đặt trong silo

Thông số tham khảo của cảm biến đo mức liên tục dùng nguyên lý điện dung.

  • Cảm biến đo mức liên tục DLM-35 có nhiều dãy đo 0-1m, 0-2m, 0-3m, 0-4m, 0-5m, 0-6m.
  • Ngõ ra là tín hiệu 4-20mA hoặc là 0-10vdc.
  • Vật liệu que đo làm bằng PFA, FEP.
  • Sử dụng nguồn cấp 9..34VDC.
  • Tiêu chuẩn bảo vệ IP67.
  • Nhiệt độ hoạt động trong dãy -40..200 C.
  • Nhiệt độ môi trường: -40…85 C.
  • Áp suất làm việc lên đến  50bar nếu ở điều kiện 30 C, 25 bar nếu là nhiệt độ 85 C, 5 bar nếu ở nhiệt độ 200 C, có thể tùy chọn lên 35 Bar ở nhiệt độ 200 C.

Thông thường các cảm biến đo mức chỉ có ngõ ra 4-20mA không có màng hình hiển thị, tín hiệu 4-20mA được dùng để đưa về PLC để điều khiển. Tuy nhiên trong một số trường hợp không cần điều khiển mà chỉ cần hiển thị mức độ nhiên liệu trong silo, thì chúng ta cần phải sử dụng màng hình, mình giới thiệu các bạn màng hình Senca S301B , chuyên dùng hiển thị mức cho các cảm biến siêu âm, cảm biến điện dung, cảm biến radar…

Bộ hiển thị đo mức của Seneca

Bộ hiển thị đo mức của Seneca -S301B

Cảm biến đo mức liên tục DLM-35 sử dụng màng hình S301 của Seneca có thể dùng để điều khiển với ngõ ra Relay, có thể tùy chọn đóng ngắt Relay, cài đặt giá trị để điều khiển.

Cám ơn các bạn đã chú ý đến bài viết, để được tư vấn hay báo giá thiết bi, các bạn vui lòng liên hệ Dung theo thông tin sau:

Sales Enginner: 

(Ms) Trần Thị Phương Dung

Mobi : 0937.27.65.66

Mail : dung.tran@huphaco.vn

Sản phẩm liên quan

}(document, 'script', 'facebook-jssdk'));